RƯỢU VANG PHÁP NHẬP KHẨU, UY TÍN, CHÍNH HÃNG

Rượu vang Pháp nhập khẩu là một trong những loại rượu ngoại đang được ưa thích tại thị trường Việt Nam. Lý do nào đã khiến loại rượu này được ưa thích đến vậy? Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết sau đây.

Hương vị của rượu vang Pháp mê li như thế nào?

Các chai rượu vang Pháp đều nổi tiếng bởi hương vị hảo hạng, cao cấp của mình. Đó là một mùi hương dịu nhẹ của những trái nho lên men. Khi uống, vị chan chát của rượu sẽ vươn vấn nơi đầu lưỡi của người thưởng thức. Tùy theo loại nho và quy trình ủ rượu, mỗi chai rượu vang Pháp sẽ mang theo hương vị chát đậm hay chát nhẹ.

Rượu vang Pháp mang hương vị hảo hạng, cao cấp Rượu vang Pháp mang hương vị hảo hạng, cao cấp

Rượu vang Pháp nhập khẩu không chỉ khiến người ta “say” ngay khi thưởng thức mà cái dư vị nó để lại cũng khiến bao người say mê. Rượu vang nhẹ sẽ để lại dư vị đắng nhẹ nơi đầu lưỡi như là một chất xúc tác khiến bạn nhớ. Đối với những chai rượu có nồng độ cồn mạnh hơn sẽ để lại vị đắng mạnh gây ấn tượng cho người thưởng thức. Những người thưởng thức rượu vang Pháp nhập khẩu không chỉ muốn thưởng thức hương vị của rượu mà còn muốn trải nghiệm nghệ thuật của rượu vang Pháp.

Các giống nho làm nên điều diệu kỳ của rượu vang Pháp

Hiện nay, Pháp có hơn 100 giống nho để ủ rượu. Tuy nhiên, có 3 giống nho chính không chỉ nổi tiếng ở Pháp mà còn trên thế giới là nho Merlot, nho Cabernet Sauvignon và nho Pinot noir
  • MERLOT: Giống nho được trồng phổ biến ở Bordeaux, một nơi chuyên sản xuất rượu vang ở Pháp. Giống nho Merlot có vỏ ngoài mỏng, quả to mọng nước. Những chai rượu được làm từ giống nho này thường có mùi hương của các loại trái cây.
  • CABERNET SAUVIGNON: Đây cũng một giống nho được trồng tại Bordeaux. Quả của giống nho này nhỏ hơn so với Merlot và có màu đen, vỏ dày. Loại quả này chứa nhiều tanin hơn quả Merlot. Các loại rượu làm từ giống nho này thường có mùi vị khá đa dạng theo quá trình. Rượu trẻ thì sẽ thơm mùi trái cây tươi mát. Còn rượu trưởng thành có mùi khá đa dạng như mùi cafe, mùi thuốc lá, mùi đồ cũ, mùi xì gà, mùi khoáng chất,….
  • PINOT NOIR: Đây là giống nho được trồng nhiều ở Burgundy, Pháp. Giống nho này có quả nhỏ, vỏ mỏng. Khác với 2 giống nhau trên, Pinot Noir thường dùng để làm rượu Champagne. Các chai rượu được làm từ giống nho này thường có mùi trái cây như quả mọng, việt quất, dâu,… một số loại còn mang theo mùi cỏ, mùi lông thú,…

Phân loại rượu vang Pháp phổ biến hiện nay

Rượu vang đỏ Pháp

Rượu vang đỏ là loại rượu vang cực kỳ nổi tiếng của nước Pháp. Màu đỏ của rượu được tạo nên từ màu của vỏ nho. Để đạt được màu đỏ đẹp, người sản xuất phải xác định đúng thời gian tiếp xúc của vỏ nho và nước ép nho. Vỏ nho không chỉ tạo nên màu đỏ rượu mà nó còn tạo nên hương vị độc đáo cho dòng rượu vang đỏ Pháp. Chất tanin trong vỏ sẽ hòa quyện cùng các nguyên liệu khác. Từ đó, các loại rượu vang Pháp nhập khẩu có mùi hương độc đáo hơn và đa dạng hơn. Một số mùi hương phổ biến ở rượu vang đỏ như mùi anh đào, mùi dâu tây, mùi mâm xôi, mùi hạt tiêu,…

Rượu vang trắng Pháp

Ngoài vang đỏ, rượu vang trắng cũng là một dòng rượu vang Pháp nhập khẩu được nhiều người lựa chọn. Cái tên là rượu vang trắng nhưng đa số các chai rượu loại này thường có màu vàng nhạt, vàng hổ phách,… Cũng giống rượu vang đỏ, màu sắc của vang trắng sẽ phụ thuộc vào màu của vỏ nho. Các loại vang trắng Pháp thường có hương trái cây, thảo mộc như mùi cam, bưởi, lê, dứa, mật ong, cỏ, hoa,… Những chai burgundy hảo hạng là loại vang trắng đặc trưng của Pháp

Rượu vang hồng Pháp

Rượu vang hồng Pháp là một loại rượu vang Pháp nhập khẩu khác đặc biệt. Dòng rượu này thường dùng cho phụ nữ thưởng thức. Màu của loại rượu này thường có phổ màu trải rộng từ hồng nhạt đến đỏ nhạt. Màu sắc này sẽ bị ảnh hưởng bởi thời gian vỏ nho tiếp xúc với nước ép. Rượu vang hồng Pháp có mùi hương khá đa dạng. Có thể nói vang hồng Pháp là tổng hợp mùi hương của vang đỏ và vang trắng.

Rượu champagne Pháp

Rượu Champagne Pháp là loại rượu vang Pháp nhập khẩu loại vang khác với các loại trên. Đây là loại vang sủi tăm và chỉ có thể làm từ giống nho của vùng Champagne Pháp. Rượu champagne có màu sắc khá đa dạng. Chúng phụ thuộc vào quy trình ủ rượu cực kỳ độc đáo và nghiêm ngặt. Rượu Champagne thường có hương vị tinh tế, thanh thoát cũng như lan tỏa acid độc đáo mà khó để diễn tả bằng lời được.

Rượu vang pha thêm rượu mạnh

Đây là một sự kết hợp độc đáo giữa 2 loại rượu vang và rượu mạnh. Những chai rượu vang Pháp nhập khẩu này vẫn được ủ từ các giống nhỏ. Tuy nhiên khi quá trình lên men kết thúc sẽ được thêm vào rượu mạnh. Đa số những chai rượu loại này thường có nồng độ từ 18 đến 20%.

Các cấp độ của rượu vang Pháp

Trong rượu vang Pháp nhập khẩu, các chai rượu được chia theo 3 cấp độ sau: 1. Vin De Table: Những loại vang của cấp độ này thường được làm từ nhiều loại nho có chất lượng khá kém. Những chai rượu này thường chỉ có hạn sử dụng từ 6 đến 12 tháng. Trên thân chai của các loại rượu này chỉ thường có dung tích và nồng độ chứ không có năm thu hoạch và giống nho. Loại rượu này còn gọi là vang để bàn. 2. Vin De Pays: Đây là loại rượu vang Pháp nhập khẩu nằm ở tầm trung. Loại rượu vang này được làm từ giống nho có chất lượng và có vườn thu hoạch rõ ràng. Loại rượu này có hạn sử dụng là 2 năm kể từ ngày sản xuất. Trên thân chai của dòng rượu cấp Vin De Pays đã có ghi giống nho và năm thu hoạch. 3. AOC: Đây là loại rượu có chất lượng tốt nhất tại Pháp. Những chai rượu thuộc loại AOC thương có vùng trồng nho riêng biệt. Các loại rượu này phải tuân thủ theo các điều kiện vô cùng khắt khe. Vì thế, mỗi chai rượu vang AOC đều có mức giá rất cao.

Giá vang Pháp nhập khẩu hiện nay trên thị trường là bao nhiêu?

Hiện nay, nhiều người chọn mua rượu vang Pháp nhập khẩu tại các siêu thị hoặc mua hàng xách tay.  Bởi vì những địa điểm này thường có mức giá rẻ hơn so với giá vang Pháp nhập khẩu. Tuy nhiên những địa điểm mua hàng này cũng có ưu và nhược riêng:

Giá rượu vang Pháp ở siêu thị

Các siêu thị là một trong những địa chỉ được nhiều người lựa chọn để mua rượu vang. Có thể nguyên nhân lớn nhất đó là những siêu thị này tạo cho họ được cảm giác dễ dàng và thuận tiện.
Lí do khiến nhiều người chọn mua rượu vang Pháp tại siêu thị chính là cảm giác tiện lợi và dễ dàng. Ngoài ra, những danh tiếng của siêu thị cũng khiến người mua yên tâm rất nhiều. Tuy nhiên, mua rượu vang tại siêu thị cũng có một số điều bất lợi sau:
  • Ít sự lựa chọn hơn: Không gian trưng bày cũng như mẫu mã phẩm rượu vang tại siêu thị rất ít. Bởi vì đây không phải là sản phẩm mà siêu thị tập trung kinh doanh
  • Không được hỗ trợ tư vấn: Nhân viên tại siêu thị không được đào tạo chuyên sâu như nhân viên tại các cơ sở chuyên cung cấp rượu vang Pháp nhập khẩu. Vì thế, bạn sẽ không được tư vấn và hỗ trợ bạn lựa chọn.
  • Nhiều người cho rằng giá rượu vang Pháp ở siêu thị sẽ rẻ hơn so với những điểm đại lý rượu vang Pháp nhập khẩu. Tuy nhiên, thật ra, giá rượu Pháp ở siêu thị vẫn ngang bằng so với giá tại các nhà phân phối trực tiếp không qua trung gian.
Giá rượu vang Pháp hàng xách tay Một số khách hàng hiện nay cũng tìm đến các chai rượu vang Pháp xách tay. Những chai rượu vang này thường được đăng bán trên các trang mạng xã hội như facebook hay instagram,… Những chai rượu vang Pháp nhập khẩu này thường được bán với mức giá được cho là rẻ hơn so với bên ngoài. Tuy nhiên, những chai rượu này thường sẽ không có nguồn gốc cũng như có giấy tờ rõ ràng. Nếu bạn là một người đang tìm hiểu về rượu vang thì cần phải cẩn thận. Bởi vì việc xác định được nguồn gốc, xuất xứ cũng như từ đó đánh giá được giá trị của chai rượu vang Pháp rất khó khăn.

Vì sao nên mua rượu vang Pháp nhập khẩu ở Anchor mà không phải một nhà cung cấp nào khác?

Ngoài chất lượng thì giá rượu vang Pháp nhập khẩu cũng là một vấn đề đau đầu của nhiều khách hàng. Hiện nay, tình trạng loạn giá vang Pháp đang diễn ra trên thị trường Việt Nam. Việc tìm thấy một chai rượu vang Pháp chính hãng với mức giá tốt ngày càng khó khăn. Vậy nên mua rượu vang Pháp ở đâu để có sản phẩm chính hãng, uy tín? Anchor sẽ là một nơi giúp bạn giải quyết những khó khăn trên. Anchor là một nhà phân phối rượu nhập khẩu chính hãng cực kỳ nổi tiếng trên thị trường hiện nay.
Các chai rượu vang Pháp nhập khẩu tại Anchor đều được bảo quản kỹ lưỡng theo quy trình nghiêm ngặt từ lúc nhập kho đến khi đưa đến tay người tiêu dùng. Các sản phẩm được giữ lạnh ở đúng tiêu chuẩn. Điều này sẽ giúp hương vị của rượu vang được giữ gìn sự nguyên bản của nó.
Ngoài ra, các chai rượu vang Pháp tại Anchor đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Các sản phẩm luôn được lấy từ các thương hiệu rượu nổi tiếng tại Pháp như Chateau, Orby,…. Và những chai rượu này đều có giấy tờ xuất kho rõ ràng. Tất cả đều có con dấu và được kiểm duyệt nghiêm ngặt.
Hiện nay, Anchor là một đại lý phân phối trực tiếp của các thương hiệu rượu vang Pháp không qua trung gian. Vì thế, mức giá rượu vang Pháp nhập khẩu tại Anchor luôn có giá tốt nhất trên thị trường. Hơn hết, giá cả tại Anchor được niêm yết rõ ràng trên bảng giá rõ ràng. Anchor cam kết không bao giờ có tình trạng bán phá giá hay nâng giá chạy theo các cửa hàng khác.

Hình ảnh rượu vang tại Anchor Wine Boutique

Bảng giá rượu vang Pháp nhập khẩu mới nhất ở Anchor Restaurant

Sau đây Anchor xin chia sẻ bảng giá rượu vang Pháp năm 2020 vừa được cập nhật ngay sau đây:
No. Product name Vintage Vol. Alc Selling price Giá bán (DVT: 1:1000)
1 CH Grand Puy Lacoste 2011 13.5% 3,960
2 CH Croizet Bages 2015 13.5% 3,000
3 CH  Malescot  Sanint – Exupery 2014 14% 4,200
4 Chateau Dauzac 2016 13.5% 3,480
5 D  De Dauzac Bordeaux Red 2016 13.5% 580
6 CH La Tour Carnet 2015 13.5% 2.976
7 CH Malartic-Lagraviere Rouge 2014 13.5% 3,264
8 CH La Reserve De Malartic Blanc 2015 13.5% 1,908
9 CH La Reserve De Malartic Rouge 2014 13.5% 1,908
10 CH Fombrauge 2015 14.5% 2,301
11 CH Angelus 2014 2014 12.5% 16,900
12 CH La Riviere 2012 13.5% 1,188
13 CH Magrez  fombrauge Blanc 2014 13.5% 2,328
14 Chateau PICON La Reserve 2015 14.0% 624
15 L’ EQUILIBRE Rouge 2015 13.5% 408
16 ORBY  – IGP Pays d’OC (No 1) 2018 13.0% 594
17 ORBY  – IGP Pays d’OC (No 2) 2018 13.0% 594
18 ORBY  – IGP Pays d’OC (No 3) 2018 13.0% 594
19 ORBY  – IGP Pays d’OC (No 4) 2018 13.0% 624
20 ORBY  – IGP Pays d’OC (No 5) 2018 13.0% 714
21 ORBY – AOC Côtes du Rhône BIO 2018 14,5 714
22 ORBY -AOC Bordeaux Supérieur BIO 2016 14.0% 714
23 ORBY – IGP Pays d’OC Côtes de Gascogne 2018 13% 594
25 LOUIS XVIII 2018 12.5% 660
27 CADET de la BEGUDE BIO – IGP méditerranée 2017 14.0% 900
28 SEIGNEURS D’AIGUILHE- AOC Côtes de Castillon 2015 13.5% 1,068
29 Château MARTET “Réserve de la Famille” 2015 13.5% 2,280
30 CHÂTEAU GOUDICHAUD – AOC Graves de Vayres Blanc 2018 13.5% 714
31 CHÂTEAU REYNON – AOC Bordeaux Blanc (Domaine Denis Dubourdieu) 2018 12.5% 900
33 LES DAMES DE FERRAN – AOC Pessac Léognan Blanc 2018 12.5% 1,188
34 DOMAINE LOUIS MOREAU Petit Chablis – AOC Chablis 2018 12.5% 1,140
35 CHÂTEAU MARGAUX 1995 13 % 38.400
36 CHÂTEAU MARGAUX 2001 13 % 33.600
37 Château Carbonniieux  – White wine 2014 13% 2.328
38 Château Carbonniieux – Red wine 2012 13,5% 2.760
39 Château Carbonniieux – Red wine 2014 13,5% 3.000
40 Tour de Belcier – Red wine 2011 14% 1.668
41 L’Esprit de Chevalier -White wine 2012 13% 4.296
42 Château Cantenac Brown – Red wine 2015 14% 4.296
43 Chateau Cantenac Brane 2011 14% 4.500
44 Opus One 2014 2014 13,5% 17.982
45 Opus One 2015 2015 14.5% 18.960
46 Château  Pontet Canet 2014 13.5% 6.480
47 Château  Figeac 2011 13.0% 8,280
48 Château  Branaire Ducru 2015 13.5% 4,080
49 Château  Belgrade 2014 13.5% 2,280
50 Château  Rahoul Blanc 2017 13.5% 1,440
51 Dufouleur Demoiselle Huguettes BLANC 2017 13.0% 1,560
52 Dufouleur Demoiselle Huguettes ROUGE 2017 13.0% 1.560
53 Château  Carmagnus 2016 1,260
54 Mont Perat BLANC 2016 13,5 %
55 Château  Marsau 2015 14% 1,260
56 Petit Haut Lafitte 2015 12.5% 2,280
57 Château  Rouget 2015 15 % 3,660
58 Clos Lunelles 2012 13 % 1,800
59 Aiguilhe 2015 14.5% 1,920
61 Fleur Cardinale 2014 14 % 3,120
64 Le Boscq 2015 13.7% 2,040
65 Château Barail Lamarzelle 2015 12.8 % 1,788
66 Angelique de Monbousquet 2014 13% 1,428
67 Fayat 2014 14 % 2,136
68 Château Dominique 2011 13,5 % 2,990
69 Château Dominique 2014 14% 2,976
70 Blason D’Issan 2016 13% 2,220
71 Château Romer 2015, Gd Cru Classé 1855 2015 13% 2,280
72 Château  d’Armajan 2015 13.7% 1,560
73 Château Lafleur Saint Jean 2016 12.5% 11,400
74 Château Lafleur Saint Jean 2017 12.5% 11,400
75 Château Lafleur Saint Jean 2018 12.5% 11,400
76 Château de Bertineau 2018 13.0 % 1,320
77 Château Bourdieu N°1 2015 14% 984
78 Relais du Marquis 2016 13.0% 1,800
86 Château Bournac 2014 13.5% 780
Bảng giá rượu vang Pháp tại Anchor Wine Boutique Trên đây là tổng hợp những thông tin về loại rượu vang Pháp nhập khẩu được yêu thích tại Việt Nam. Ngoài ra Anchor cũng cung cấp những chai rượu vang Ý chất lượng và hảo hạng nhất .Để đặt hàng một trong các loại rượu vang trên, quý khách hàng đừng ngại mà liên hệ với chúng tôi qua website https://gcmgroup.vn/. Anchor Wine Boutique: 143A Lê Lợi, Hải Châu, Đà Nẵng – Hotline: 0236 3575 234

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart
Theo dõi chúng tôi để nhận những chương trình khuyến mãi hấp dẫn!